แผนที่ / เส้นทางไป Keys Success
รวมความรู้สึก...จากเหล่าคนสำเร็จ
  
  
   
ศิษย์คนเก่ง(นสต.57)

นสต.อรรถพงษ์  ภูมิทัศน์ (ภาค 3) ก้าวแรกที่เดินเข้ามา KS ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่มีแต่รูปความสำเร็จเต็มไปหมด ผมมาที่นี่ครั้งแรกเปรียบเหมือนแก้วที่ว่างเปล่า รับทุกอย่างใหม่ทั้งหมด บางครั้งมันอาจจะขัดกับสิ่งที่เราเคยรู้มา แต่จงพึงระลึกเสมอว่านี่จะเป็นเส้นทางให้เราสำเร็จ สูตรเก่า หรือทฤษฎี หรือแม้แต่ความรู้สึกว่าอันนี้ล่ะถูกก็ให้ทิ้ง โดยให้มารับเอาจากที่นี่เต็มๆ และสิ่งที่อาจารย์สอนก็ไม่เพียงแต่สอนวิชาการเท่านั้น ยังสร้างแรงบันดาลใจที่ดีให้อีกด้วย ผมเคยส่งรูปอาหารที่น่ากินให้กับแม่ แม่ยังเฉยๆ แต่พอผมส่งรูปที่ใส่ชุดตำรวจให้แม่ดู ทำให้ผมรู้สึกได้เลยว่าแม่มีความสุขและภูมิใจมาก พ่อกับแม่เค้าไม่ได้ต้องการเงินทองมากมายจากเรา แต่เค้าต้องการเห็นความสำเร็จของเรา วันนี้ผมยิ้มอย่างภาคภูมิใจในชุดตำรวจ และเชื่อเหลือเกินว่าทุกคนจะทำได้เหมือนผม "ต้นไม้จะตรงได้ ต้องดัดตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ใช่มาดัดตอนปลาาย วินัยจะสร้างได้ต้องเริ่มจากในห้องเรียน"  FB : Exnon Ac

  
  
   
ศิษย์คนเก่ง(นสต.56)
 นสต.ประวิทย์  อ่างคำ  “การใดก็ตาม...หากเอาชีวิตเป็นเดิมพัน...การนั้นย่อมไม่มีความล้มเหลว” คำพูดคำนี้เป็นสิ่งที่ทำให้ผมมีแรงฟื้นกลับมาอีกครั้งหลังจากที่พลาดไปครั้งแรก ส่วนตัวผมกล้าพูดได้เต็มปากเลยว่า ถ้าผมไม่ได้มาติวกับคณะอาจารย์ในวันนั้น...ผมคงไม่มีอนาคตอย่างที่ผมตั้งใจไว้เช่นนี้  เรื่องการสอนผมคงไม่อธิบายมากความครับ เอาเป็นว่าคนสอบแต่ละรุ่นมีเป็นหมื่น แต่มีลูกศิษย์ Keys Success ที่ติด 1-50 ของทุกรุ่นก็เป็นพอ และสิ่งที่ผมได้จากอาจารย์คือ  อาจารย์สามารถปลุกยักษ์ในใจของผมออกมาสู้ได้ ผมทุบหม้อข้าวหม้อน้ำตัวเองเพื่อการนี้ เอาชีวิตเป็นเดิมพันก็เพื่อการนี้  เทคนิคทุกอย่างของอาจารย์ไม่เป็นรองใครเช่นกัน ขอบคุณสถาบันแห่งนี้ และคณาจารย์ทุกท่าน  ขอให้สถาบันนี้มีมนต์ขลังเช่นนี้ตลอดไปครับ  “ฤาลิขิตฟ้า...ให้ข้ามาเป็น...ตำรวจ”

  
  
   
ศิษย์คนเก่ง(นสต.56)
นสต.ธนเกียรติ  สำรวมจิตร์ "หากแผ่นดินไม่กลบหน้า..สักวันข้าฯ ต้องได้ดี" เป็นคำที่ อ.ณัฐ มักจะพูดกับพวกผมบ่อยๆ ซึ่งเป็นคำที่มีความหมายมากๆ เป็นคำที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จ ผมเคยคิดว่าผมต้องเจอข้อสอบที่ยากมากๆ แน่นอนเมื่อไปสอบตำรวจ แต่เมื่อมาที่นี่คณะอาจารย์ทุกท่านได้สอนเทคนิค วิธีการทำข้อสอบที่รวดเร็วและถูกต้อง ทำให้ผมมีความมั่นใจในการทำข้อสอบมากขึ้น ขอบพระคุณคณาจารย์ที่คีย์ซัคเซสทุกท่าน ที่มอบความรู้ รวมทั้งเทคนิคต่างๆ ในการทำข้อสอบ และดูแลพวกผมเป็นอย่างดีครับ และสุดท้ายขอให้ทุกคนสู้ต่อไปเพราะถ้าไม่สู้ก็ไม่มีทางชนะ เก็บความผิดหวังไว้เป็นแรงผลักดันให้เราก้าวเดินต่อไปครับ เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ
  
  
   
ศิษย์คนเก่งของเรา
น.ส.พรพิมล ศรีพัทยากร (อันดับ 1 จนท.วิเคราะห์ 3 อบต.)ขอขอบพระคุณท่านอาจารย์ และสถาบันคีย์ซัคเซส ที่ทำให้เรามีในทุกวันนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่เราจะฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ มากมายมาจนประสบความสำเร็จ หากต้องอาศัยความเพียรพยายามและความขยันร่วมด้วย และที่สำคัญอีกประการหนึ่งก็มาจากการถ่ายทอดวิชาความรู้ของอาจารย์ทุกๆ ท่านที่ได้พยายามถ่ายทอดความรู้ เพื่อให้เราสามารถนำความรู้เหล่านั้นไปใช้ในการสอบแข่งขันและนำพาเราไปสู่ความสำเร็จและเป้าหมายที่เราวางไว้ ก้อยเองก็เป็นบุคคลหนึ่งที่ได้รับความรู้จากสถาบันแห่งนี้ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคน ทุกๆ ท่าน ก้าวไปสู่ความสำเร็จตามที่วาดหวังไว้ ความเพียรพยายามและความมุ่งมั่นจะเป็นหนทางและเปรียบเสมือนกุญแจหนึ่งที่จะนำพาให้เราพบกับความสำเร็จ สู้ สู้...เป็นกำลังใจให้ทุกๆ ท่านค่ะ
  
  
   
ศิษย์คนเก่งของเรา
น.ส.เนียรวิภา  ลำพันธ์ (อันดับ 1 เจ้าพนักงานจัดเก็บ อบต.) ขอบคุณครูผู้สั่งสอน ขอบคุณ อ.ณัฐ ขอบคุณ อ.ต้น ขอบคุณทุกคำแนะนำ ขอบคุณกำลังใจจากเพื่อนทุกคน วันนี้ทำได้แล้วค่ะกับการพิชิตที่ 1 ตำแหน่งเจ้าพนักงานจัดเก็บรายได้ อบต.ค่ะ
  
  
   
ศิษย์คนเก่งของเรา
นายวีระชัย ประสาร (อันดับ 1 บุคลากร 3 อบต.) หากไม่มีวันนั้น คงไม่มีวันนี้ วันที่ผมก้าวเดินเข้ามาที่ คีย์ซัคเซส เพราะความรู้ที่อาจารย์มอบให้ คอยให้คำชี้แนะ ช่วยสอนเนื้อหาต่างๆ ที่ใช้ในการสอบ ไม่ใช่แค่ความรู้แต่ยังสร้างประสบการณ์ คอยกระตุ้นแรงบัลดาลใจและอีกหลายอย่าง...จนสอบติดหลายสนามไม่ว่าจะเป็น ปลัดอำเภอ บุคลากรของท้องถิ่น หรือ นักวิชาการศาสนาปฎิบัติการ ความรู้ทั้งหมดล้วนมาจากการสั่งสม จากการสั่งสอนของอาจารย์บวกกับการอ่านหนังสือ ...และคำชี้แนะที่อาจารย์มอบให้ผมขอใช้พื้นที่นี้กราบขอบพระคุณที่สร้างบุคคลคนหนึ่งจนได้เป็นข้าราชการเพื่อตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน ผมจะตั้งใจทำงานเพื่อพัฒนาสังคมและประเทศชาติต่อไปครับ...

  
  
   
ศิษย์คนเก่งของเรา
น.ส.ปริศนา จันทะศรี   ข้าราชการครู สพม.2 (กทม.) คีย์ ซัคเซส คือ หนึ่งกำลังใจ ที่ทำให้ความฝันในการก้าวสู่อาชีพราชการเป็นจริงได้ ขอบคุณ อ.ณัฐ ,อ.ต้น และสถาบันแห่งนี้ค่ะ และขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆ ทุกคนที่อยากรับราชการ ขอให้มีความมุ่งมั่น และตั้งใจในเป้าหมาย "ไม่กล้าที่จะคิด ไม่กล้าที่จะไขว่คว้า ย่อมไม่มีโอกาสได้มา" กล้าที่จะคิด กล้าที่จะไขว่คว้า แม้ไม่ได้มาแต่ก็ยังมีโอกาส"

  
  
   
ปลัดอำเภอ 55
นายเฉลิมชัย ดอกอินทร์  "ขอเรียกที่นี่ว่าไม่ใช่โรงเรียนติว แต่เป็นสถาบันที่หล่อหลอมให้ลูกชาวนาคนหนึ่งที่มีความมุ่งมั่น และมีอุดมการณ์อยากจะรับใช้แผ่นดินได้มีโอกาส จนทำความหวังได้สำเร็จกับการพิชิตปลัดอำเภอ 55 และสิ่งที่ได้รับจากที่นี่ สามารถนำไปต่อยอดได้ทั้งความรู้และแนวคิดในการดำเนินชีวิต "ขอบคุณอาจารย์ครับ"
  
  
   
ปลัดอำเภอ 55
จ.อ.วิระกิต สิงห์คง "หนึ่งในความมุ่งมั่นตั้งใจของผมก็คือ การก้าวสู่ตำแหน่งปลัดอำเภอ เดินบนเส้นทางสิงห์ให้ได้ สถาบันแห่งนี้ตอบโจทย์ประตูสู่ความสำเร็จได้ ตั้งแต่การวางกรอบเนื้อหา ปูพื้นฐานความรู้ และชี้เป้าข้อสอบและอีกอย่างที่สำคัญไม่แพ้กันคือ กำลังใจ คำสอน ทัศนคติดีๆ จากอาจารย์ ทำให้ผมได้เป็นปลัดอำเภอในวันนี้ได้ ขอบคุณสถาบันแห่งนี้ และขอบคุณอาจารย์ครับ...
  
  
   
ปลัดอำเภอ 55
นายสมควร พิลาสาสน์ คำว่า "อาจารย์" หมายถึง ผู้ให้ความรู้ ผมจะจำคำนี้ตลอดไป ดีใจที่ได้มาติวที่สถาบันแห่งนี้ ซึ่งเป็นสถาบันติวแห่งแรกของผม ขอบคุณมากๆ สำหรับทุกอย่างที่อาจารย์ได้ให้ ได้สั่งได้สอน จนพวกผมและเพื่อน ๆ ทั้ง 24 คน พิชิตบัญชีปลัดอำเภอและมีวันนี้ วันที่ผมได้บรรจุเป็นปลัดอำเภอ
  
  
   
ปลัดอำเภอ 55
 นางปวริศา พิทยาพล “ปลัดอำเภอ” คือเส้นทางเดียวที่เลือกเดิน แล้วทางที่เลือกเดิน มันช่างยากเย็น แสนเข็ญ ตอนนั้นเหมือนคนหลงทาง ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร จะเริ่มต้นตรงไหนก่อนดี ขอขอบคุณ .ณัฐ,.ต้นและสถาบัน Keys Success ที่ช่วยชี้ให้รู้เส้นทาง และคอยเป็นกำลังใจให้ตลอดเวลา แล้วก็พาไปถึงที่นั่นได้สำเร็จ ด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท ทั้งแรงกาย แรงใจเป็นอย่างมาก ของอาจารย์ทั้งสองท่าน ตลอดจนการให้กำลังใจซึ่งกันและกันของเพื่อนๆและน้องๆ ซึ่งต่างก็มีจุดหมายเดียวกัน และที่สำคัญที่สุดคือตัวเราเอง ต้องมีความมุ่งมั่น ตั้งใจ ทุ่มเทก่อน และต้องถามตัวเองก่อนว่า “ใจสู้หรือเปล่าถ้าไม่มีสิ่งเหล่านี้และใจไม่สู้ ต่อให้สถาบันติวจะเก่งแค่ไหน ก็ช่วยอะไรคุณไม่ได้ อย่าไปสอบให้เสียเงิน เสียเวลาเลย เหมือน.ณัฐ เคยพูดวันแรกที่ท่านบอกว่า “เราจะต้องเป็นตัวจริงเท่านั้น จะไม่ไปเป็นไม้ประดับให้กับใคร”  “ขอให้มีศรัทธาก่อน แล้วเราจะเป็นผู้ชนะ”    “ทางไปสวรรค์มันรก มีแต่อุปสรรค ขวากหนาม มากมาย แต่ทางไปนรกมันเรียบ โล่งเตียน เดินสบาย” แล้วคุณจะเลือกไปทางไหนดี…???  
  
  
   
ปลัดอำเภอ 55
นายชนท์นัฐ สิงห์คำ   " ปลัดอำเภอ เป็นอาชีพที่ผมใฝ่ฝัน ผมเริ่มจากไม่รู้อะไรเลย นอกจากความยากเป็น ไม่มีข้อมูลขอบเขตเนื้อหาที่จะสอบ ไม่ทราบวิธีการเตรียมตัว  ที่สำคัญไม่เคยมีประสบการณ์ในการสอบรับราชการเลย  แต่ผมก็กล้าที่จะคิด กล้าที่จะทำและกล้าที่จะประกาศให้ใครต่อใครได้รู้ว่า สอบครั้งนี้จะเป็นการสอบครั้งแรกและครั้งเดียว และผมต้องประสบความสำเร็จ  บางทีการที่เราเริ่มต้น  จากการไม่รู้อะไรเลยอาจมีผลดีต่อ การสอบครั้งนี้  ไม่รู้ว่าข้างหน้ามีอุปสรรคอะไรรอเราอยู่ จะต้องเหนื่อยทั้งกาย ทั้งใจแค่ไหน   เพราะหนทางแห่งความสำเร็จไม่ได้โปรยด้วยกลีบกุหลาบ ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ   ถึงแม้บางครั้งคนอื่นจะมองว่าเราทำได้ง่าย  แต่เขาเหล่านั้นไม่รู้หรอกว่า เราต้องชนะตัวเองและต้องฝ่าฟันอุปสรรค เหนื่อยยากเพียงใด กว่าจะมีวันนี้ วันที่หายเหนื่อย วันแห่งความสำเร็จ วันแห่งความปลาบปลื้มตื้นตันใจ " ขอบคุณอาจารย์มากครับ

  
  
   
ปลัดอำเภอ 55
นายประกิต ใจยาว "ผมขอบคุณอาจารย์และสถาบันฯ แห่งนี้ ที่ทำให้เด็กธรรมดาคนหนึ่ง ซึ่งเคยมีความฝันอยากจะเป็นปลัดอำเภอ วันนี้ความฝันของผมเป็นจริงแล้ว ผมอยากฝากให้ทุกคนที่มีความฝัน...อย่าหยุดความฝันนั้น แต่จงมุ่งมั่นและลงมือทำมันต่อไป เพราะสักวันจะเป็นวันของเรา"
  
  
   
ปลัดอำเภอ 55
นายกิตติพงษ์ ไชยดี การสอบปลัดอำเภอในปี 55 นี้ ผมตั้งความหวังไว้กับตัวเองสูงมาก จึงแสวงหาความรู้จากทุกแหล่งที่ผมจะสามารถหาได้ และสิ่งสำคัญก็คือ ผมต้องหาผู้ที่จะชี้นำทางให้กับผม keys success ที่แห่งนี้ไม่ผิดหวังครับ มั่นใจได้เลยว่าความรู้ที่ได้จากสถาบันแห่งนี้ บวกกับความมุ่งมั่นที่ตัวเรามี คือ กุญแจที่จะนำพาเราไปสู่ความสำเร็จได้อย่างแน่นอน ขอบคุณที่ทำให้ผมมีวันนี้จนได้
  
  
   
ปลัดอำเภอ 55
ส.ต.ต.อำนวย ทองรินทร์ ขอบคุณคีย์ ซัคเซส ขอบคุณ อ.ณัฐ,อ.ต้น ที่คอยเคี่ยวเข็ญลูกศิษย์คนนี้ เหนื่อยครับ แต่พอประกาศผลก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง "ความอดทนแม้จะเป็นสิ่งที่ขมขื่น แต่ผลของมันหวานชื่นเสมอ"ขอบคุณอีกครั้งที่ทำให้ผมมีโอกาสได้เป็นปลัดอำเภอ 55(สิงห์ รุ่น 2 คีย์ ซัคเซส)
  
  
   
ปลัดอำเภอ 55
 นายพร้อมพงษ์ โกษาผล  สิ่งที่ผมได้รับจากอาจารย์ นอกจากความรู้ต่างๆ แล้ว ยังได้ประสบการณ์และแรงกระตุ้นที่ทำให้ผมรู้จักพัฒนาตัวเองขึ้น เห็นคุณค่าและความสำคัญของเวลาในชีวิตมากขึ้น ถึงวันนี้ผมทำได้แล้ว สำหรับสิ่งที่อาจารย์หวังในตัวลูกศิษย์คนหนึ่ง กับการสอบเป็นปลัดอำเภอ ขอบคุณอาจารย์มากๆ ครับ
  
  
   
ปลัดอำเภอ 55
จ.อ.ชาคริต ยิ่งใหญ่ ผมเริ่มต้นจากความรู้ไม่ถึง 10% ภายใน 2 เดือน ที่มาติวที่ keys success อาจารย์ช่วยให้ผมมีความรู้มากขึ้น ต้องขอบคุณอาจารย์จริงๆ วันนี้ผมทำได้แล้วครับสำหรับการพิชิตปลัดอำเภอ 55  

  
  
   
ปลัดอำเภอ 55
น.ส.ธีระกานต์ ไชยจักร์ "เลือกมาติวที่นี่ตั้งแต่จบ ป.ตรี ใหม่ๆ เพื่อสอบภาค ก ก.พ.54 และสอบเป็นปลัดอำเภอ  keys success คือ ที่ที่ทำให้มีวันนี้ มีความรู้ มีงานทำ และสอบเป็นปลัดอำเภอได้สมความตั้งใจ ขอบคุณอาจารย์ ขอบคุณสถาบันฯ ค่ะ"

  
  
   
ปลัดอำเภอ 55
น.ส.จิตราภา พิญญาณ "มาติวที่นี่ทั้งภาค ก และ ภาค ข เพื่อสอบเป็นปลัดอำเภอ ขอบคุณอาจารย์มากๆ ที่ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ  ดีใจที่ได้มีโอกาสมาติวที่สถาบันแห่งนี้ เหมือนจุดประกายทั้งความคิด และความฝันในการเดินทางสู่การเป็นปลัดอำเภอ  ขอบคุณอาจารย์ที่ได้ทุ่มเท และมอบความรู้ให้แก่ศิษย์ทุกคน วันนี้ทำได้แล้วค่ะ"

  
  
   
ปลัดอำเภอ 55
น.ส.รัชนิกานต์ นักลำ  "การได้พบครูดีถือเป็นความโชคดีของผู้เรียนอย่างหนึ่ง"การอ่านหนังสือแล้วตีความเอาเองอย่างไร้ทิศทาง เคยเป็นปัญหาในการอ่านหนังสือมาตลอด แต่เมื่อมีโอกาสได้เข้ามาเป็นสมาชิกของ Keys Success ทำให้ความรู้และข้อมูลถูกจัดระเบียบและเชื่อมโยงกัน ทำให้มีความรู้สึกมั่นใจในการสอบมากขึ้น ได้คำพูดครูอาจารย์เป็นแรงบันดาลใจ ได้เพื่อนร่วมห้องเรียนเป็นผู้เสริมแรงให้พัฒนาตนเอง ทำให้เกิดความมุ่งมั่นตั้งใจ จนสอบติดบัญชีปลัดอำเภอในรอบนี้ ขอบคุณเพื่อนๆ ขอบคุณอาจารย์ และสถาบัน keys success...
  
  
   
ลูกศิษย์คนเก่งของเรา
ส.ต.ต.วรพิสิทษฐ์ จันละบุตร(นสต.54)"ตำรวจ" คือ อาชีพที่ผมใฝ่ฝันมานาน ถึงวันนี้ผมทำได้แล้วครับ ขอบคุณอาจารย์ที่ชี้ทางที่ถูก ที่ควร ให้ความรู้และอบรมสั่งสอนจนมีวันนี้
  
  
   
ลูกศิษย์คนเก่งของเรา
ส.ต.ต.ธีรศักดิ์ เหนือโชติ(โต้ง)ผมและเพื่อน ๆ ก้าวเข้ามาที่นี่ด้วยหัวใจที่มุ่งมั่นเต็มเปี่ยม เพื่ออนาคตที่ดี ครั้งแรกผมสอบไม่ติดรู้สึกผิดหวังกับตัวเองมาก ๆ  แต่ อ.ณัฐก็ให้โอกาสผมอีกครั้ง และครั้งนี้ผมไม่พลาด สอบติด 1 ใน 50 คน ของภาค 3 เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ ต้องขอบคุณอ.ณัฐ และเหล่าคณาจารย์ทุกท่านที่ให้โอกาสผมและเพื่อน ๆ จนมีวันนี้ ก้าวต่อไปพวกผมจะสอยดาวมาประดับบ่าให้ได้ครับ(นายร้อยสามพราน)
  
  
   
ลูกศิษย์คนเก่งของเรา
ร.ต.ต.(ญ)ณัฐชารีย์  กาบยุบล(อีล) ตั้งแต่มาติวที่นี่ ทำให้เรารู้เทคนิควิธีการเตรียมตัวสอบมากขึ้นเยอะเลย เคยท้อเหมือนกันกับการสอบแข่งขันกับผู้คนนับแสน เคยมองว่าเป็นเรื่องยาก แต่วันนี้ทำได้แล้วค่ะ สอบผ่านภาค ก ท้องถิ่น, ภาค ก ก.พ.,เจ้าพนักงานคุมประพฤติปฏิบัติการ และนายสิบตำรวจ(อก.52)ขอบคุณอ.ณัฐ และคณาจารย์ทุกท่านที่ดูแลเอาใจใส่อย่างดี ขอฝากถึงเพื่อน ๆ ว่าอย่าท้อเด็ดขาด ขอให้รอคอยและมุ่งมั่นต่อไป จนกว่าจะถึงวันของเรา...ตอนนี้สอยดาวมาประดับบ่าได้แล้ว

  
  
   
ลูกศิษย์คนเก่งของเรา
ส.ต.ต.ศักดิ์ไชยยันต์ ศิริ(จ๊อกกี้)ผมขอขอบคุณสถาบันฯ  ขอบคุณอาจารย์ณัฐและอาจารย์ต้นที่เป็นผู้มอบความรู้ และได้ชี้นำกลวิธีในการพิชิตข้อสอบ รวมทั้งเทคนิคดีๆ ที่มอบให้กับผมและเพี่อน ๆทุกคน ที่ต่างมุ่งมาแสวงหาความรู้กับสถาบันติวแห่งนี้   ตลอดระยะเวลาช่วงที่เตรียมตัวสอบ ผมคิดว่า  Keys success เป็นเสมือนบ้านอีกหลังหนึ่งของผม ที่ทุก ๆ คนต่างก็มอบมิตรไมตรีให้แก่กันและกัน   สิ่งเหล่านี้ล้วนรวมกันเป็นแรงผลักดันให้ผมพิชิตข้อสอบในการสอบครั้งนี้  และทุกอย่างที่ผมได้กล่าวมานี้ล้วนเป็นองค์ประกอบที่ทำให้ผมประสบผลสำเร็จในการสอบ  ทุกอย่างที่กล่าวมาทั้งหมด สามารถค้นหา และ พบได้ที่  Keys success  ขอบคุณครับ
ไม่มีการให้ใด ๆ ยิ่งใหญ่ไปกว่าการให้ปัญญา    
© 2017 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com

ผู้บริหาร / คณาจารย์
ทำเนียบศิษย์คนเก่ง
ภาพนายสิบตำรวจ 56-57
รวมภาพคอร์สท้องถิ่น 1-2
รวมภาพปลัดอำเภอ 55
รวมภาพคอร์ส ก.พ.55-56
ประมวลภาพคอร์ส นสต.55
คมคำ สู่ความสำเร็จ
ติดต่อเรา
ปณิธานที่หาญมุ่ง
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
Co10.us โพสฟรี โปรโมทเว็บ
WEB LINK
ลิงค์หน่วยงานราชการ / รัฐวิสาหกิจ
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 3
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
สาระความรู้/คนหางาน
ห้องสมุดกฎหมาย
ห้องสมุดดิจิตอล
jobs.narak.com
jobmatching
วิชาการ.คอม
จัดหางานจังหวัดอุบลฯ
ดิกชั่นนารี่ออนไลน์
คนหางาน จ.อุบลฯ
perdsorb.com
หนังสือพิมพ์
เดลินิวส์
บางกอกโพสต์
คมชัดลึก
ข่าวสด
ไทยรัฐ
หน่วยงานภายในจ.อุบลราชธานี
ร.พ.พระศรีมหาโพธิ์
ร.พ.สรรพสิทธิประสงค์
อบจ.อุบลราชธานี
ม.อุบลราชธานี
ม.ราชภัฎอุบลราชธานี
กองบิน 21
guideubon.com